HAGL - Sài Gòn FC | Top 5 cầu thủ hứa hẹn tỏa sáng tại V.League 2020 🔥🔥🔥 | VPF Media

VPF Media | HAGL - SÀI GÒN FC | TOP 5 CẦU THỦ HỨA HẸN TỎA SÁNG TẠI V.LEAGUE 2020 🔥🔥🔥

Sau thất bại 1-3 trước Than Quảng Ninh, HAGL đang chịu khá nhiều sức ép. Dù đã sớm đạt mục tiêu trụ hạng, nhưng rõ ràng 3 trận thua liên tiếp kể từ khi bước vào giai đoạn 2 không thể khiến các cổ động viên đội bóng Phố Núi hài lòng. Đó là lý do trở về sân nhà tiếp đón Sài Gòn ở vòng đấu tới, thầy trò HLV Nguyễn Văn Đàn rất quyết tâm giành trọn 3 điểm.
Tuy nhiên, Sài Gòn hiện đang nằm trong top 3 và chưa bao giờ là đối thủ dễ chịu. Lượt đi mùa giải này đôi bên đã hòa nhau 1-1 tại Pleiku. Trước thềm màn tái đấu, hãy cùng chúng tôi đi tìm Top 5 gương mặt hứa hẹn tỏa sáng ở cuộc so tài HAGL - Sài Gòn.
#VPFMedia #HAGLvsSGFC #VLeague2020

* Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam - VPF
* Website: www.vnleague.com và www.vpf.vn
* Kênh VIshows: vishows.info
* Facebook: vpfmedia
* Email: vpfmedia@gmail.com - info@vpf.vn

NHẬN XÉT

 1. VPF Media

  VPF Media29 ngày trước

  Mọi người nhớ Subscribe để theo dõi, cập nhật những tin tức mới nhất về bóng đá Việt Nam nhé: bit.ly/SubscribeVPFMedia

 2. Khôi Đỗ

  Khôi ĐỗTháng trước

  Cầu Thủ Dụng Quang Nho và Nguyễn Phong Hồng Duy và Nguyễn Văn Toàn và Lương Xuân Trường thay Bùi Trần Vũ và Magno và Pedro Paulo và Chevy Walsh ghi bàn cú siêu phẩm vào lưới Sài Gòn FC tại V League 2020 có hay không vậy Dụng Quang Nho và Nguyễn Phong Hồng Duy và Lương Xuân Trường và Nguyễn Văn Toàn ơi

 3. Vương Trần Phú

  Vương Trần Phú29 ngày trước

  Hagl hụt hơi là đúng vì hlv chọn cầu thủ da đen cũng dốt chỉ hùng hụng sút...không tư duy phối hợp giống y chang hagl ngáy thơ..